Hải sản tươi sống là “đặc sản” hấp dẫn nhiều du khách khi đến với biển đảo Phú Quý. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đi du lịch để thưởng thức. Cò tre sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn hải sản tươi ngon nhất của biển đảo Phú Quý, hải sản được đóng gói cẩn thận và giao đến tận nhà bạn.

70.000250.000
-33%
100.000260.000
200.000450.000
300.000
200.000
140.000300.000

Hải sản tươi sống Phú Quý là “đặc sản” hấp dẫn nhiều du khách khi đến với biển đảo Phú Quý, bởi nằm giữa biển khơi trù phú đã mang đến cho đảo Phú Quý nguồn hải sản dồi dào và phong phú, góp phần phát triển kinh tế và du lịch ẩm thực của đảo Phú Quý.

Hải sản Phú Quý có giá trị dinh dưỡng và an toàn cao do môi trường biển nơi đây trong lành, tránh xa các loại hóa chất bụi bẩn. Khi thuyền đánh bắt vừa cập bến, các loại hải sản Phú Quý luôn còn tươi roi rói.

 

 

Hải sản Phú Quý rất đa dạng về thể loại, như: các loài cá (cá thu, cá cơm, cá mú đỏ, cá mú phi lê, cá nhồng, cá mối, cá dựa, cá tắc kè, cá mó, cá chìa vôi, cá bò…) hay các loài động vật thân mềm (bạch tuộc, mực nang, mực ống,…), các loài động vật vỏ cứng (ngao, sò, điệp, ốc, hến..) và các loài động vật có vỏ giáp sát (tôm hùm, cua huỳnh đế, cua biển, cua mặt trăng, ghẹ…).

 

 

Hải sản là những thực phẩm quan trọng cho một chế độ ăn uống khoẻ mạnh. Hải sản cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu canxi, omega-3, protein cao, hàm lượng chất béo bão hòa thấp, cung cấp các dưỡng chất cần thiết như: chất sắt, vitaminB12 có nhiều trong các loài cá đặc biệt là cá hồi, cá ngừ. Các chất như Protid, lipid, vitamin P1, P2 có nhiều trong mực. Hoặc Chất kẽm: có nhiều trong sò, sao biển , rong biển, trai… Ví dụ như Tôm: tôm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein và các vitamin, khoáng chất như vitamin E, kali, kẽm, phốt pho, đồng… rất tốt cho thận, chữa nhứt đầu, ù tai, chán ăn khó tiêu đầy bụng. Mực ống là đặc sản của biển, nhiều protid, chất béo, các loại axit amin, đường. Dùng mực ống trong bữa ăn hằng ngày tốt cho tim mạch, bổ huyết. Đặc biệt rất tốt cho phụ nữ, giúp chị em khỏe mạnh, giữ ấm cơ thể. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại hải sản có thể bảo đảm cho trái tim khoẻ mạnh ở người lớn, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển hợp lý. Với phụ nữ và đặc biệt là trẻ em, cần đưa hải sản vào thực đơn hàng ngày vì chúng mang lại nhiều lợi ích về dinh dưỡng.

Hải sản khi ăn không bị ngán giống như các loại thức ăn khác, chúng ta có thể thay thế những bữa ăn bằng nhiều món hải sản khác nhau. Ví như các loài cá, có rất nhiều các loại cá và có rất nhiều cách chế biến, có vô vàn loài cá và để chúng ta sử dụng làm món ăn chính thì chỉ là một phần vô cùng nhỏ, các loại cá còn được chế biến thành cá khô, cá nướng, cá kho, cá hấp, cá chiên để dùng làm món ăn chơi, ăn chính và ăn mặn với cơm.

 

 

Hải sản càng tươi thì chất dinh dưỡng càng cao, hương vị càng thanh thoát, món ăn được chế biến ra sẽ đậm đà ngon miệng hơn. Do đó, các khách hàng đã đặt hàng ở Cò tre Phú Quý luôn có những phản hồi tích cực về chất lượng hải sản của Cò tre Phú Quý cũng như sự tươi ngon của hải sản Phú Quý.

Hải sản tươi Phú Quý của Cò tre chúng tôi đảm bảo về chất lượng an toàn, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng hải sản tươi Phú Quý cũng như các sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

Trước khi giao hàng, Cò tre Phú Quý luôn đóng gói hải sản trong thùng xốp có đá lạnh, đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng của Cò tre Phú Quý.

Đặt hàng hải sản tươi Phú Quý trên trang web trực tuyến http://cotre.vn hoặc gọi vào số 0398.000.007 của Cò tre Phú Quý, bạn sẽ nhận được nguồn hải sản Phú Quý tươi ngon mới nhất với giá cả phải chăng. Để bữa ăn gia đình được đảm bảo an toàn chất lượng, đặt hàng hải sản tươi ngon Phú Quý của Cò tre ngay nhé.

 

 

Đọc thêm