Với sự phong phú về các loại cá biển, cùng sự cần cù trong lao động mà Người Việt cũng như người dân Phú Quý có rất nhiều loại cá khô cũng như kiểu cách làm khô cá, đây là món ăn đơn giản dân dã nhưng gắn liền với bữa cơm gia đình của người Việt.

Bữa chiều cơm nguội với vài con cá khô chiên hoặc nướng đã là một đặc sản với cả những người con xa quê Việt Nam, mà không ai không nhớ. Cá khô còn trở thành một món quà ta biếu tặng nhau.

220.000
200.000
Hết hàng
Hết hàng
90.000
-10%
450.000
Hết hàng
180.000
700.000
150.000
250.000

Với sự phong phú về các loại cá biển, cùng sự cần cù trong lao động mà Người Việt có rất nhiều loại cá khô cũng như kiểu cách làm khô cá, đây là món ăn đơn giản dân dã nhưng gắn liền với bữa cơm gia đình của người Việt.

Cá khô thể chế biến được nhiều món ngon lại tiện sử dụng. Các bạn nên mua một ít cá khô để dành phòng những ngày mưa dầm lụt lội hay bão lũ, không đi chợ được thì trong nhà vẫn có món ăn ngon. Bữa chiều chén cơm với vài con cá khô chiên hoặc nướng đã là một đặc sản với cả những người con xa quê Việt Nam, mà không ai không nhớ.

Khô cá là một đặc sản của biển đảo Phú Quý, với khô cá Phú Quý các bạn có thể dự trữ được lâu ngày mà không cần lo lắng. Khô cá Phú Quý có vị ngọt của cá tươi, mùi vị đậm đà vừa miệng.

 

 

Khô cá Phú Quý được làm từ cá tươi mới đánh bắt lên, cá được sơ chế sạch, sau đó đem phơi dưới cái nắng mặn gắt của biển, đảm bảo vệ sinh và không sử dụng bất kì hóa chất nào. Đây là món ngon của biển Phú Quý trong bữa ăn của bạn, đây cũng là món quà mà bạn có thể mua để dành tặng hay biếu cho người thân, bạn bè.

Chúng tôi có cá loại khô cá như:

– Khô cá chìa vôi

– Khô cá dựa

– Khô cá mó

– Khô cá mối

– Khô cá mú đỏ

– Khô cá mú phi lê

– Khô cá nhồng

– Khô cá tắc kè

– Khô cá thu 1 nắng…

 

 

Khô cá Phú Quý được Cò tre chúng tôi đảm bảo về chất lượng an toàn, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng khô cá Phú Quý cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi.

Trước khi giao hàng, Cò tre Phú Quý luôn đóng gói sản phẩm cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình vận chuyển khô cá Phú Quý đến tay khách hàng của Cò tre Phú Quý.

Hãy đặt hàng chả cá Phú Quý trên trang web trực tuyến http://cotre.vn hoặc gọi vào số 0398.000.007 của Cò tre Phú Quý, bạn sẽ nhận được khô cá Phú Quý chất lượng với giá cả phải chăng. Để bữa ăn gia đình được đảm bảo an toàn chất lượng, hãy đặt hải sản Phú Quý của Cò tre ngay nhé.

 

 

 

Đọc thêm