Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Tôm có canxi chủ yếu từ thịt, chân và càng rất có lợi cho xương, đặc biệt là trẻ em.  Do vậy, đưa tôm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày là việc làm quan trọng đối với phụ nữ có thai, đang cho con bú và người đang trong độ tuổi sinh sản. Vỏ tôm tuy chứa ít nhưng cũng đủ để phát triển dinh dưỡng cho trẻ thiếu sắt và canxi.

Thịt ốc, ngao sò tính hàn, thành phần chủ yếu là chất đạm, canxi, sắt nên có thể chế biến thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khỏe. Mỗi loại ốc, sò có cách chế biến riêng cũng như có vị ngon riêng. Từ những loại này chúng sẽ được thưởng thức những món ăn với cách chế biến độc đáo, hương vị hấp dẫn, mới lạ…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.